Tranh gạch 3D ốp tường mẫu NH38

Mau tranh gach men 3d phong canh dep nhat

Tranh gạch 3D ốp tường mẫu NH38 là một mẫu mô tả về những chú cá chép. Vậy tranh này có ý nghĩa gì? Vì sao nên sử dụng gạch 3D cá chép?

Ngày xưa tương truyền câu chuyện cá chép ngậm viên ngọc trai. Vượt qua mọi thử thách của thần Gió để vượt qua Vũ Long Môn và hóa rồng. Tuy nhiên, để hóa thành Rồng thì cá chép không chỉ vượt qua những trở ngại mà còn đau đớn cả thể xác. Cá chép phải tự chặt vây, bỏ vẩy mới có thể hóa thành Rồng.  Có thể nói đây là một biểu tượng cho sự hy sinh, kiên cường đối mặt với thử thách.

Cá chép hoá Rồng phun nước làm sự sống đã hồi sinh. Bởi vậy người xưa quan niệm Cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Những bức tranh cá chép hóa rồng thường được lưu truyền và sử dụng rất nhiều. Cá chép hóa rồng mang ý nghĩa cho sự cố gắng, sức mạnh dẻo dai và kiên trì để từ cá chép hóa thành con Rồng. Không chỉ kiên trì bơi ngược dòng nước để trở thành một linh vật thiên liêng cao quý. Loại gạch 3D cá chép này rất hợp cho những ai buôn bán kinh doanh.  Vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để tiến đến sự thành công bậc nhất. Cá chép là biểu tượng may mắn và thành công trên con đường thăng tiến công danh.
Tranh gạch 3D ốp tường mẫu NH38 sử dụng cho nhà riêng hay văn phòng đều mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh gạch 3D ốp tường mẫu NH38”