Tranh 3D cửa sổ SHT09

Tranh kính 3D cửa sổ hoa anh đào
Tranh kính 3D ốp phòng bếp

Nếu bạn yêu thích khung cảnh của Nhật Bản. Những khu vườn thơ mộng cùng hồ cá koi lung linh thì tranh kính 3D cửa sổ SHT09 chính là lựa chọn tuyệt vời. Hãy lựa chọn những mẫu gạch theo ý thích của mình để tô điểm cho không gian nhà bạn nhé.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mẫu SHT09 là mẫu tranh kính lát tường  nhằm tô điểm thêm cho không gian nhà giảm sự đơn điệu.

Điểm nổi bật nhất trong mẫu này là những cây hoa anh đào đang nở rộ. Sau lưng có sự xuất hiện sừng sững của ngọn núi Phú Sĩ. Mẫu này tổng hợp vẻ đẹp trong văn hóa của người Nhật.

Vào mùa hoa anh đào nở mọi người trên thế giới tụ tập chỉ để ngắm vẻ đẹp của nó. Khắp nơi hội tụ về có thể thấy sức hút của loài hoa này thật khó cưỡng.

Ý NGHĨA

Tranh kính 3D cửa sổ SHT09 với hình ảnh khung cửa sổ mở ra một khu vườn Nhật. Hồ cá Koi Nhật được bố trí rất đẹp mặt tuy không cầu kỳ. Mặt nước lặng như tờ không một gợn sóng.

Khung cảnh mô tả buổi về đêm, ánh đèn được thắp lên. Xa xa ngọn núi với mây bao quanh tạo khung cảnh yên bình.

Mẫu tranh gạch ốp trang trí này giúp không gian nhà bạn được thay đổi hoàn toàn diện mạo. Bức tường ngày nào giờ thay thành khung cửa sổ mở ra một phong cảnh hữu tình. Không đâu xa bạn ngắm hoa anh đào trong chính ngôi nhà của mình.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

SHT09 là một trong những mẫu giúp không gian nhà có cảm giác rộng hơn. Phù hợp với những không gian có diện tích hẹp, bí.

Tự tin với màu sắc đẹp in đạt chuẩn theo công nghệ cao cấp.

Sản phẩm với kho mẫu khổng lồ tùy theo sở thích khách hàng mà lựa chọn phù hợp.

Quý khách xem thêm các mẫu tranh gạch 5D cửa sổ tại đây nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh 3D cửa sổ SHT09”
Call Now Button