Tranh 3D cửa sổ SHT08

Tranh kính 5D cửa sổ
Tranh kính 3D ốp phòng bếp

Tranh kính 5D cửa sổ SHT08 là mẫu dành cho những ai đam mê hồ cá coi. Sản phẩm là hồ cá Koi được tạo thành theo phong cách của Nhật Bản. Tất cả chân thực chứ không phải hình vẽ nên cảm giác được thực như tự nhiên.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tranh kính 5D dán tường mẫu cửa sổ SHT08 mô tả một hồ cá rộng lớn với rất nhiều chú cá đang bơi lội. Cá Koi nhiều màu như là biểu tượng may mắn. Được nhiều người ưa thích trang trí trong khuôn viên nhà mình.

Hình ảnh những cây cối mọc xung quanh hồ tạo thêm vẻ đẹp mát mẻ. Những hòn đá không được sắp xếp theo khuôn khổ tạo vẻ đẹp của tự nhiên.

Màu nước trong veo nhìn thấy những chú cá chép đang bơi lội. Khung cảnh vừa mát mẻ, sạch sẽ hiện diện trong ngôi nhà là điều tuyệt vời nhất.

Ý NGHĨA

Tranh gạch kính 3D cửa sổ SHT08 là bức tranh cửa sổ mở ra là phong cảnh hồ cá koi. Dành cho những ai yêu mến hồ cá nhưng không có điều kiện xây hồ trong nhà. Cánh cửa mở ra giúp không gian vừa rộng, thoáng giải pháp cho căn nhà chật hẹp.

Hình ảnh cây cối, hoa cỏ đại diện cho hành Mộc. Sự xuất hiện của hành này mang tới cảm giác cân bằng, ổn định và sự vững chắc trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn.

Sử dụng phong cảnh thiên nhiên giúp tâm trạng bạn thoải mái hơn. Thư giãn sau những giờ làm việc dài.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Kho còn rất nhiều mẫu mã hồ cá đẹp. Ngoài chất liệu kính cường lực còn có Gạch ốp tường tranh 3D 

Sản phẩm thi công dễ dàng khách ở xa có thể tự thi công. Sản phẩm tương tự các loại gạch khác nên không khó trong quá trình thi công.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh 3D cửa sổ SHT08”
Call Now Button