Tranh gạch 3D cửa sổ – CS76

tranh gạch 3d cửa sổ

Tranh gạch 3d cửa sổ CS76 mang nét bình yên nhẹ nhàng của một buổi sớm mai. Khung cửa sổ mở ra một phong cảnh có sông nước, có đồi núi, có hoa cỏ. Mặt hồ tĩnh lặng không một gợn sóng. Hình ảnh đem đến nét đẹp cho những ai thích phong cảnh tĩnh không sôi động.

Sản phẩm đặt theo kích thước yêu cầu. Khổ gạch 60x60cm, 80x80cm. Sản xuất theo công nghệ mới màu chuẩn đẹp, hình ảnh chân thật sắc nét. Đảm bảo đem đến không gian đẹp như ý. Ngoài ra Qúy khách có thể yêu cầu thiết kế thêm hoa, chim…. Hoặc yêu cầu thiết kế theo ý tưởng của mình.

Gạch tranh ốp tường cửa sổ CS76 giúp không gian cảm giác mở rộng hơn. Thích hợp trang trí mọi không gian nhà. Qúy khách có thể trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp đều được.

Sản phẩm có phủ lớp bóng bảo vệ giúp hình ảnh luôn sáng bóng. Và ít bám bụi bẩn, nếu bám bụi vẫn dễ dàng loại bỏ vết bẩn bằng khăn mềm.

Ngoài chất liệu gạch, mẫu CS76 còn in được chất liệu kính cường lực, pvc, tranh pp, tranh vải,… Tất cả các sản phẩm đều không có sẵn và đặt sản xuất mới. Với kho mẫu lớn Qúy khách có thể đặt theo ý thích của mình.

Qúy khách xem thêm mẫu cửa sổ tại: https://gachnen3d.com/gach-3d-op-tuong/gach-3d-cua-so/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh gạch 3D cửa sổ – CS76”
Call Now Button