Tranh Cửu Huyền Thất Tổ 3DNH260

Tranh gạch dán tường Cửu Huyền là lựa chọn tốt khi bài trí phòng thờ
Tranh gạch dán tường Cửu Huyền là lựa chọn tốt khi bài trí phòng thờ

Sở hữu tone xanh ngọc dịu mắt kết hợp màu trắng sáng và những đốm hoa rực rỡ, Tranh gạch dán tường Cửu Huyền Thất Tổ 3DNH260 mang tới hiệu ứng mở rộng không gian bài trí đáng kể. Hơn thế nữa, tác phẩm còn ẩn chứa nội dung đa tầng, ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Đây cũng là lý do các khách hàng / đối tác của Nhật Hoàng đặc biệt yêu thích siêu phẩm này. Mời quý vị cùng đọc ngay bài viết dưới đây. Rất có thể các gợi mở mà chúng tôi nói tới sẽ giúp bạn tìm ra tác phẩm đầy tính nghệ thuật.

Mô tả sản phẩm

Tranh gạch dán tường Cửu Huyền Thất Tổ 3DNH260 được thiết kế theo khuôn ngang. Tác phẩm gồm 05 bức tranh nhỏ ghép lại. Bức đầu tiên bên trái là hình ảnh hoa đào và chú chim đại diện cho mùa xuân. Bức tiếp theo đại diện cho mùa thu và hình ảnh đôi lứa sum vầy.

Bức lớn nhất ở giữa là hình ảnh núi non hùng vĩ. Sự xuất hiện của mây trắng và thác nước đại diện cho khởi sắc, mới mẻ. Bức tiếp theo mô phỏng hình ảnh cây trúc với ý nghĩa trường thọ. Điểm xuyết phía cuối bức tranh là những đóa hoa nở rực rỡ. Chúng đại diện cho sự thành công đỉnh điểm.

Bức họa cuối cùng đại diện cho mùa đông, nhưng cũng là khởi đầu của một chu kỳ mới. Lúc này muôn hoa khoe sắc rực rỡ nhất. Điều này còn ngầm bày tỏ sự thịnh vượng đời đời, sự phát triển ngày càng nở rộ, to ra về mọi mặt.

Tổng thể bức vẽ nói tới tài lộc, vượng phát, hạnh phúc đủ đầy. Vì lẽ đó, đây còn được xem như một phép tính phong thủy thông minh. Nhờ nó, quý vị có thể thú hút vận may, mang tới nhiều điều tốt đẹp hơn nữa trong cuộc sống.

Công năng nổi bật

Tranh gạch dán tường Cửu Huyền Thất Tổ 3DNH260 là lựa chọn tuyệt vời khi bài trí tại phòng thờ. Tác phẩm mang tới vẻ đẹp trang nghiêm. Hơn thế nữa, đây là cách bày tỏ sự tôn kính đối với Cửu Huyền thất Tổ.

Mặt khác, siêu phẩm cũng rất xứng đáng để bài trí tại phòng khách. Nhờ bức vẽ này, kiến trúc bài trí của quý vị thêm rộng thoáng. Hơn thế nữa, không gian còn trở nên tinh tế và dễ dẫn dụ xúc cảm tích cực.

Thế mạnh hiếm có

Sở dĩ bức Tranh Cửu Huyền Thất Tổ 3DNH260 của Nhật Hoàng kể trên được nhiều khách hàng là vì. Tác phẩm sở hữu vẻ đẹp tinh tế, đầy tính thẩm mĩ. Ẩn chứa trong tranh còn có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, thu hút vận may và tài lộc cho gia chủ.

Đặc biệt, tranh chống mốc, chống nước tuyệt vời. Mặt khác sản phẩm còn không bắt bụi, giữ được vẻ sáng mới dài lâu. Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi sớm để sở hữu mẫu Cửu Huyền thất Tổ đẹp mắt khác lạ này bạn nhé! Ngoài ra Qúy khách xem thêm các mẫu gạch 3D tôn giáo tại đây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh Cửu Huyền Thất Tổ 3DNH260”