Tranh mặt bàn ăn 3D mẫu 12

 

 

Tranh mặt bàn 3D

Tranh bàn ăn 3D mẫu 12 là một mẫu bàn ăn độc đáo, lạ mắt. Sẽ tạo cho bạn cảm giác mới mẻ khi sử dụng. Bởi xu thế tranh 3D hiện nay đã được ứng dụng lên rất nhiều sản phẩm. Để phục vụ nhu cầu làm đẹp không gian sống của chúng ta.

Mô tả sản phẩm

Tranh mặt bàn ăn 3D mẫu 12 được thiết kế gam ngọc trải đều khắp mặt bàn. Màu sắng tông ngọc mang vẻ kiêu sa, sang trọng.  Đây là màu gỗ đang được rất giới trẻ ưa chuộc hiện nay.

Màu sắc sáng bóng của gạch 3D. Kết hợp hài hòa với bàn gỗ sẽ tạo cho không gian ngôi nhà thêm sang trọng. Đồng thời, màu sắc trung tính nhẹ nhàng sẽ làm tôn thêm sắc màu, cùng hương vị các món ăn.

Tính năng sản phẩm tranh mặt bàn 3D

Bàn ăn được sử dụng rất thường xuyên trong ngày. Do đó bề mặt bàn rất mau cũ và hư hại. Như vậy bữa cơm cũng sẽ phần nào mất ngon khi nhìn thấy vết ố, vết sần sùi của mặt bàn.

Mặt bàn ăn là sản phẩm in trực tiếp trên kính cường lực sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên. Với độ bền cao, màu sắc đẹp và có thể phù hợp với kích thước mọi bàn.

Kích thước được thiết kế phù hợp với chiếc bàn của bạn. Với hình ảnh, màu sắc tùy bạn chọn. Chúng tôi sẽ đem đến một diện mạo hoàn toàn mới cho chiếc bàn ăn quen thuộc của bạn. Với chi phí hoàn toàn rẻ và hợp lý hơn rất nhiều so với các loại mặt bàn đá màu tự nhiên nhập khẩu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh mặt bàn ăn 3D mẫu 12”
Call Now Button