Trần xuyên sáng TS06

Trần xuyên sáng 3d mẫu TS06 một sản phẩm về ngân hà. Một trong những bức tranh luôn mang lại cái đẹp ấn tượng cho những ai đã nhìn và chiêm ngưỡng nó. Hãy cùng Nhật Hoàng phân tích sâu hơn về bức tranh bạn nhé.

Ưu điểm của sản phẩm:

Sản phẩm là trần xuyên sáng 3d mẫu TS06 mang đến nét đẹp hút hồn với cảnh thiên nhiên trên cao, Trần xuyên sáng được sử dụng bằng chất liệu composite nên khi căng lên trần nhà sẽ không gây ra quá nhiều gánh nặng cho trần nhà.

Vải xuyên sáng được căng lên trần nhà nhờ các thanh nẹp bằng nhôm cao cấp. Hình ảnh luôn được những bóng đèn led tô nên vẻ đẹp làm tâm điểm cho căn phòng,

Ý nghĩa của sản phẩm:

Bức tranh tái hiện một bầu không khí trong lành, hình ảnh trái đất như đang nhẹ nhàng lướt trên những đám mây tươi đẹp, không khí trong lành đến khó tả, không chỉ riêng trái đất, các ngôi sao khác, hành tinh khác cũng đang lướt nhẹ trên những tần mây xanh.

Về phong thủy thì ta được biết trái đất có lực hút lớn hút mọi thứ sung quanh rớt vào nó, mọi thứ được ví như lực hút tiền vàng của cải vật chất đến cho gia chủ.

Vì sao nên sử dụng sản phẩm?

Trần sáng 3d mẫu TS06 là một sản phẩm đáng nên chọn lựa, kích thước phù hợp với mọi nơi trong căn nhà của gia chủ, Bức tranh không chỉ có nét đẹp về thiên nhiên mà còn có giá trị phong thủy rất cao. Nếu gia chủ đang còn phân vân về tác phẩm trần xuyên sáng 3d thì hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ hiểu hơn về sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trần xuyên sáng TS06”