Trần xuyên sáng NH107

Trần xuyên

Trần xuyên sáng 3d mẫu NH107 là một trong những sản phẩm được cấu tạo bởi chất liệu nhựa composite. Một trong những loại nhựa có độ bền và  độ co giản cao. Trần nhà là nơi hấp thụ trực tiếp linh khí của trời đất, nơi sản sinh ra năng lượng tốt cho đời sống hằng ngày. Mỗi sớm mai thức dậy ta thấy một hình ảnh đẹp của vải xuyên sáng 3d thì ta sẽ có một cảm giác yêu đời hơn.

Trần xuyên sáng được căng lên trần nhá bằng những thanh nẹp bằng inox cứng cáp, phía bên trong được gắn hàng trăm bóng đèn led để cho bức tranh được tỏa sáng đều. Cấu tạo đơn giản mà tiết kiệm diện tích. Phù hợp với mọi nơi trong căn nhà, ngoài mang lại cái đẹp tuyệt vời mà còn mang lại phong thủy tốt nhất.

Bức tranh trần xuyên sáng không lỗi thời theo thời gian, có thể sử dụng được nhiều năm mà không sợ phai nhòa.

Bức tranh Trần xuyên sáng 3D mẫu NH107 là một bức tranh về một bầu trời xanh thoáng đãng của cái đẹp thiên nhiên mang lại. Gió cứ thổi, mây cứ trôi, những hàng cây đang thay lá và giữ lại những nhụy hoa trông thật đẹp mắt. Mọi thứ như quanh quần quanh ánh mặt trời.

Ánh mặt trời luôn sáng luôn mang lại ánh nắng tốt, ánh ban mai xua tan đi mọi lo âu phiền muộn cho con người. Mặt trời không chỉ soi sáng với ánh sáng dịu dàng làm cho con người có thêm động lực làm việc.

Nếu bạn là người yêu cái đẹp, thì bức tranh trần xuyên sáng mẫu NH107 là một sản phẩm không thể thiếu, không chỉ hợp với gia chủ mà còn hợp với những người trong gia đình.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trần xuyên sáng NH107”