Trần xuyên sáng NH110

Trần xuyên sáng NH110 là một loại hình nghệ thật phù hợp với khuôn viên sang trọng, đang hướng người tiêu dùng đến một phong cách mới. Một số điều mà quý khách chưa được biết đến trần xuyên sáng.

Trần xuyên sáng là một loại nghệ thuật với chất liệu được làm từ nhựa composite. Bức tranh trần căng xuyên sáng 3d được căng lên trên và giữ lại bởi những thanh inox tốt, Trần luôn được căng và chống bụi, côn trùng rất tốt. Không những vậy trần còn được bố trí những hàng đèn led bên trong, trong quá trình thắp sáng đèn sẽ lộ lên hình ảnh trông rất đẹp mắt.

Nói đến mẫu NH110 thì bạn cảm nhận thấy được trái đất chúng ta đang có một thiên thạch đang va chạm vào trái đất. Thường thì người ta thường hay gọi là những ngôi sao băng. Một cảnh đẹp được nói đến không chỉ trái đất mà còn là lực hút của trái đất.

Về phong thủy thì bức tranh trần xuyên sáng nói đến thiên thạch luôn tốt cho gia chủ. Mọi thứ dường như được hút vào trái đất chí là hút tiền tài, vượng khí, sức khỏe cho gia đình. Ngoài ra hình ảnh trái đất được bảo vệ bởi một lớp nhỏ cho thấy luôn ngăn chặn những luồn khí không tốt đến với gia chủ.

Một bức tranh đẹp về thế giới bên ngoài mà con người không thể nào nhìn bằng mắt thường. Hình ảnh được chụp lại từ trên cao từ vệ tinh. Một bức tranh đẹp mắt.

Mọi công việc của gia chủ sẽ cảm thấy thuận lợi hơn khi chọn cho mình một bức tranh trần xuyên sáng phù hợp. Một bức tranh trần xuyên sáng không những đẹp, giá cả phù hợp, mà còn mang lại phong thủy tốt cho mọi người trong gia đình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trần xuyên sáng NH110”