Nên lựa chọn gạch 3D ốp tường bếp thế nào phù hợp

Tranh kính bếp 3D trang trí nhà bếp
Tranh hoa sen

Phòng bếp ngày nay rất được chú trọng trong phong cách trang trí nội thất. Vì là không gian quan trọng góp phần đem đến những bữa ăn ngon miệng cho gia đình.  Mỗi một phòng bếp phải bố trí sao cho hài hòa nhất, độc đáo nhất. Có như thế mới tác động đến cảm hứng nấu ăn cho người đầu bếp cũng như cảm giác ấm cúng bên gia đình.

Không gian phòng bếp là nơi để chế biến những món ăn cho gia đình. Chính vì vậy thường xuyên có cảm giác ẩm ướt, dầu mỡ bám tường, khói xuất hiện khi nấu nướng. Để phát huy tối đa công năng sử dụng cùng mỹ quan bạn nên lựa chọn gạch 3D ốp tường bếp.

Tranh kính 3D ốp phòng bếp
Tranh hoa Mẫu Đơn

Nên lựa chọn gạch 3D ốp tường bếp thế nào phù hợp

Không gian phòng bếp thường diện tích khá nhỏ, chật hẹp. Bạn sử dụng gạch 3D có chiều sâu để làm cho không gian phòng bếp rộng hơn.

Trong phòng bếp liên quan nhiều đến yếu tố Thủy (như nước để sử dụng rửa chén, rau của quả,…) mà Thủy tượng trưng cho tài phú. Để ngăn chặn được sự thất thoát tài phú bạn cần treo bức tranh Ngũ Hành thuộc Mộc để hấp thụ được thủy.

Gạch 3D tường hoa đẹp

Phòng bếp có các yếu tố nước và lửa, theo phong thủy 2 yếu tố này khắc nhau nước dập tắt lửa. Vì vậy, bếp sẽ là nơi dễ dẫn đến Thủy Hỏa tương xung, các thành viên trong nhà dễ bị các bệnh liên quan đến ruột và dạ dày. Để hóa giải vấn đề này bạn nên sử dụng gạch 3d ốp tường bếp liên quan đến hành mộc để tạo quan hệ tương sinh.

Một số loại gạch 3D ốp tường phòng bếp:

Phòng bếp cũng quan trọng như các căn phòng khác, bạn cần bố trí tranh gạch phù hợp để tạo vượng khí,và giúp xua đi điều không tốt gây cản trở về con đường công danh cùng sức khỏe.

Tranh kính 3D ốp phòng bếp
Tranh trái cây
Tranh kính 3D ốp phòng bếp mẫu 1
Tranh kính 3D ốp phòng bếp
Tranh phong cảnh
Tranh kính 3D ốp phòng bếp
Tranh phong cảnh biển
Tranh kính 3D ốp phòng bếp
Tranh hoa Hướng Dương

Ngoài ra bạn xem thêm các mẫu gạch 3D phòng bếp ở đây nhé: https://gachnen3d.com/gach-3d/gach-3d-phong-bep/

Xem thêm:

Leave a Comment