Mẫu NH11

Tranh ốp 3D cầu thang thác nước
Tranh ốp 3D cầu thang thác nước

Cầu thang nâng những bước chân lên những tầng cao hơn. Cầu thang chỉ có trong những ngôi nhà nhiều tầng, làm cầu nối giữa các tầng lầu. Hiện nay với vật liệu tranh ốp 3D cầu thang trang trí nhằm tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà. Không chỉ là vật liệu mới mà còn là sản phẩm mang yếu tố phong thủy.

Mô tả mẫu tranh gạch thác nước NH11

Những dòng thác nước đổ từ trên cao xuống, phía dưới là dòng suối nhỏ. Những tảng đá nhỏ gồ ghề là sản phẩm thiên nhiên ban tặng. Ngâm mình dưới dòng nước lâu ngày tạo nên những mảng rêu bám xanh. Đôi thiên nga đang chăm chú kiếm mồi dưới dòng sông trong vắt. Mẫu chỉ đơn giản là thác nước và những tảng đá. Cho cảm giác như cầu thang nhà bạn được bắt trên dòng suối. Từng nấc bậc cầu thang như từng mảnh ghép của con suối có dòng nước trắng xóa.

Điểm đặc biệt tranh ốp lát 3D cầu thang: 

Sản phẩm được sản xuất trên nhiều chất liệu. Từ PVC, kính, gạch mỗi chất liệu có vẻ đẹp riêng và giá tranh 3D cầu thang cũng riêng biệt.

Dòng sản phẩm có thể cắt theo đúng kích thước từng bậc cầu thang. Nên khách có thể tự ốp lát một cách dễ dàng hơn.

Sản phẩm dễ dàng vệ sinh vì bề mặt được phủ lớp bóng bảo vệ. Luôn cho sản phẩm như mới sáng bóng.

Qúy khách không thích nước có thể chọn mẫu khác tùy theo sở thích. Vì kho mẫu Nhật Hoàng rất đa dạng có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên Nhật Hoàng luôn sẵn sàng hỗ trợ Qúy khách từ khâu tư vấn, thiết kế và hướng dẫn lắp đặt.

Tranh ốp 3D cầu thang tự tin mang đến cho bạn những không gian đẹp như ý muốn.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu NH11”