Lý do sao tranh gạch mẫu Ngựa kéo bắp cải phong thủy được tin dùng

Có những lúc bạn bắt gặp mẫu tranh gạch ngựa kéo bắp cải, nhưng chưa hiểu ý nghĩa. Cũng như không biết trang trí mang đến tác dụng gì? Hãy cùng Nhật Hoàng xem xét bài dưới đây nhé.

Lý giải một số ý nghĩa về hình ảnh con ngựa và bắp cải

Hình ảnh của ngựa trong phong thủy mang lại điều gì cho gia chủ

Vào thời xa xưa, ngựa là loài vật được xuất hiện và được sử dụng nhiều bởi có sức khỏe tốt và rất dẻo dai. Ở phương Tây và phương Đông, ngựa không chỉ là phương tiện di chuyển mang lại nhiều lợi ích cho con người. Giúp con người di chuyển nhanh hơn và thuận lợi hơn. Mà còn là loài vật trung thành và mang lại nhiều điều may mắn tài lộc. nếu như gia chủ biết được cách sử dụng đúng cách.

Trong phong thủy, ngựa là loài vật trung thành và có sưc bền bỉ, kiên nhẫn rất cao. Đặc biệt với những hình ảnh ngựa phi nước đại (ngựa trong tư thế chạy) mang lại ý nghĩa cho những chuyến đi xa. Rất phù hợp cho những gia chủ nào hay đi công tác hoặc những ai đang bôn ba ngoài xã hội. Bên cạnh đó trong kinh doanh hay trong những dịp khai trương người ta thường hay chúc nhau câu “Mã đáo thành công”. Mong cho công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ và ngày càng phát triển. Chính vì thế hình ảnh chú ngựa chắc chắn sẽ không thể thiếu trong văn phòng, bàn làm việc hoặc những nói tương thích.

tranh gạch ngựa kéo bắp cải

Ngoài ra, theo các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực phong thủy. Ngựa là một loài vật khỏe mạnh, táo bạo, ung dung và tự tại. Chính vì vậy, khi gia chủ sở hữu ngựa phong thủy ngoài việc mang lại may mắn, tài lộc. Chúng còn giúp gia chủ vui vẻ, tràn đầy năng lượng tích cực, giúp cân bằng và giải  tỏa những bế tắc trong cuộc sống. Ngựa còn là biểu hiện cho sự chiến thắng, điều này sẽ giúp gia chủ có thêm tự tin trên thương trường.

Tại sao bắp cải lại là vật được lựa chọn cho phong thủy

Nhắc đến bắp cải chắc hẳn không ai nghĩ rằng chúng lại là một vật trang trí trong phong thủy. Không những thế chúng còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bề ngoài bắp cải được hình thành từ những lá cuộn cuộn lại với nhau, càng nhiều lá bắp sẽ càng bự không ngừng. Bắp cải được ví như một chiếc túi để chứa tiền tài, của cải và khi tiền vào chiếc túi này thì sẽ càng sinh sôi nảy nở. Không dễ tuồn ra ngoài giống như lá của chúng vươn dài, cuộn tròn và khép kín, tạo thành từng lớp rất chắc chắn.

tranh gạch ngựa kéo bắp cải

Hình dáng bắp cải phần nào nói lên ý nghĩa của chúng, bắp cải nở to trên phần miệng và nhỏ dần về phần cuống. Bắp cải có phần cuống màu trắng thể hiện sự thanh liêm, thuần khiết, biểu tượng cho sự trong sạch, đúng đắn. Lá bắp cải có màu xanh thể hiện cho sự đức độ, liêm chính của gia chủ. Chính vì thế, ngoài mang ý nghã phong thủy bắp cải còn có ý nghĩa tượng trưng cho những đức tính tốt đẹp. Sự nỗ lực vươn mình không ngừng nghỉ của con người.

Ý nghĩa tranh ngựa kéo bắp cải trong phong thủy

Tranh gạch hình ảnh ngựa và bắp cải đều mang những ý nghĩa nổi bật và thu hút riêng. Và khi kết hợp lại sẽ tạo nên một sự hài hòa về màu sắc. Một tổng thể mang nhiều ý nghĩa mà ai ai cũng mong muốn có được.  Trong phong thủy ngựa kéo bắp cải biểu hiện cho tiền tài, kéo của cải vào nhà. Nếu được đặt ở vị trí tốt sẽ phát huy tác dụng tối đa. Giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, giữ được tài lộc và của cải. Ngựa chạy thể hiện cho sự nhanh nhạy trong kinh doanh, giúp thăng tiến trong sự nghiệp. Kéo theo bắp cải là kéo theo những điều thuận lợi, suôn sẻ vào nhà hay công ty.

tranh gạch ngựa kéo bắp cải

Ngựa kéo bắp cải là một vật may mắn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu được, ngựa có ý nghã là sự thịnh vượng, nhưng lại khắc với những ai là tuổi Tý. Có khắc chắc chắn sẽ có hợp . Những người tuổi Dần, tuổi Tuất, Tuổi Hợi, trang trí ngựa trong nhà hay trong phòng làm việc sẽ may mắn và được nhiều thuận lợi. Nếu bạn lựa chọn vật này hãy lưu ý về vị trí đặt và số lượng sao cho phù hợp để tránh tình trạng phản tác dụng của chúng.

tranh gạch ngựa kéo bắp cải

Bạn có thể sử dụng vật này để làm quà tặng cho đối tác cho những người thân thiết trong làm ăn. Hay bạn bè, thân hữu để mong họ cũng được sự may mắn và thịnh vượng như mình. Đối tác kinh doanh tốt thì việc hợp tác giữa hai bên sẽ thuận lợi và may mắn hơn rất nhiều.

Ngoài tranh gạch ngựa kéo bắp cải trên chúng tôi còn có các sản phẩm về gạch ốp tường 5D khác như rồng, hổ…thể hiện sự mãnh liệt, uy nghiêm của gia chủ. Hay những hình ảnh đơn giản và nhẹ nhàng của các loài hoa, thác nước, đại dương….

Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ về sản phẩm này hay bất kỳ sản phẩm nào khác trên website hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.

Leave a Comment