Lựa chọn gạch 3d ốp tường phòng ngủ hợp phong thủy

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc dài sau một ngày. Chính vì thế bạn cần trang trí phòng ngủ sao cho mang đến cảm giác thoải mái thư giãn nhất. Có như vậy mới giúp bạn hổi phục năng lượng để chiến đấu với ngày mới.

Để làm được điều đó, bạn nên sử dụng dòng sản phẩm gạch 3D ốp tường phòng ngủ. Sự xuất hiện của loại gạch này giúp gia chủ có thể thỏa sức thiết kế theo sở thích. Bên cạnh đó rất nhiều mẫu gạch thích hợp trang trí phòng ngủ phù hợp với cá tính mỗi người.

Gạch 3D ốp tường phòng ngủ mang cảm giác rộng thoáng

Vấn đề phong thủy trong phòng ngủ

Phòng ngủ có cần quan tâm đến vấn đề phong thủy hay không? Câu trả lời chắc chắn là có. Môi trường xung quanh có quy luật vận động và năng lượng riêng. Trật tự sắp xếp sẽ tạo ra sự tương tác về năng lượng với con người sống trong môi trường đó. Chính vì vậy, nếu sự sắp xếp này đúng quy luật phong thủy thì gia chủ sẽ có cuộc sống may mắn và sung túc.

Trong phòng ngủ cũng rất cần bố trí hợp phong thủy có nhu vậy mới mang đến giấc ngủ ngon cho các thành viên. Rất cần trang trí tranh theo đúng mạng của mình để kích thích tài vận.

Lựa chọn gạch 3d ốp tường phòng ngủ hợp phong thủy

Tùy vào mệnh của mỗi người mà nên chọn tranh ảnh phù hợp. Nhằm đem lại may mắn và xua đuổi, bài trừ những xui xẻo. Nên lựa chọn mẫu tranh có đôi như: đôi chim công, đôi ngỗng, đôi vịt,…. Tranh này giúp tình cảm vợ chông được gắn kết hơn. Tránh sử dụng các mẫu tranh thể hiện sự cô đơn, tranh tôn giáo, tranh chân dung sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Lựa chọn gạch 3d ốp tường phòng ngủ hợp phong thủy
Gạch 3D tường phòng ngủ hoa mẫu đơn

Đầu giường bạn nên tránh sử dụng các mẫu tranh trừu tượng, thú dữ, sơn thủy…Những loại tranh này làm bạn cảm thấy bất an sẽ không có những giấc ngủ ngon.

Đặc biệt tránh những mẫu gạch ốp tường 3d phòng ngủ chủ đề về hoàng hôn, buổi chiều tà sẽ làm tâm trạng bạn không tốt hay có cảm giác buồn chán và cô đơn.

Mọi người thường hay đặt hình cưới ngay đầu giường, nhưng thực sự không tốt vì vị trí là vị trí không tốt dẫn đến gây bất hòa, tranh chấp giữa vợ chồng.

Những bức tranh có cửa sổ mở ra sẽ rất tốt để cho bạn cảm thấy sự thú vị hơn trong cuộc sống. Hoặc những bức tranh phong cảnh, cánh đồng hoa sẽ giúp bạn có cảm giác thư thái hơn. Tuy nhiên, bạn nên trang trí tại bức tường đối diện giường sẽ tốt nhất.

Trên là một số lưu ý khi chọn gạch 3D phòng ngủ. Bạn cần cân nhắc để lựa chọn những mẫu gạch phù hợp với cung mệnh nhằm đưa đến may mắn và tài lộc cho gia đình.

Qúy khách xem thêm mẫu gạch tranh 5D phòng ngủ tại đây.

Xem thêm: 

Leave a Comment