Gạch 3D Phòng Ngủ – MPN50

Tranh gạch 3D cẩm thạch lát nền phòng ngủ

Trang trí tường phòng ngủ ai ai cũng đã thực hiện, nhưng sàn phòng ngủ đã có ai thử chưa, đã ai sử dụng gạch lát nền 3D đẹp cho phòng ngủ?

Gạch 3D Phòng Ngủ – MPN50 làm mẫu dạng sàn cẩm thạch cho căn phòng rất sang trọng. Phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nhà. Là sản phẩm có thể thiết kế theo diện tích phòng nên bạn không lo bị cắt mất hình ảnh. Sản phẩm là từng mảnh ghép nhỏ, ghép lại tạo thành bức tranh lớn.

Sử dụng gạch 3D Phòng Ngủ – MPN50 bạn không lo bị lỗi thời. Sử dụng cho phòng ngủ rất hợp lý, bạn bước chân dưới sàn như đang đi trên môt tấm thảm đẹp.Ưu điểm hơn thảm là rất dễ lau chùi, khó bám bụi, không có tạo cảm giác nóng bức. Màu sắc tươi đẹp lên căn phòng nổi bật, tạo điểm nhấn cho căn phòng bạn.

Nếu bạn không thích ốp hết phòng vì sợ bị che nội thất bạn có thể làm điểm nhấn. Vừa sang trọng mà vừa phong cách.

Ngoài gạch 3D Phòng Ngủ – MPN50 chúng tôi còn rất nhiều mẫu khác, bạn có thể xem các mẫu gạch 3D sàn cẩm thạch tại đây. Với kho lượng mẫu lớn, đa  dạng chắc chắn làm bạn hài lòng.

Nếu số lượng mẫu trên website vẫn chưa làm bạn ưng ý. Bạn liên hệ 0908.153.931 chúng tôi sẽ gửi thêm mẫu cho bạn nhé. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn căn phòng hợp thẩm mỹ nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3D Phòng Ngủ – MPN50”
Call Now Button