Gạch 3d phòng khách MPK31

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2018

Người tuổi Tỵ có khả năng bẩm sinh lôi cuốn người khác. Họ rất thông minh, cư xử công việc một cách khéo léo. Dù có khó khăn họ cũng đều quyết tâm đến cùng với mục tiêu đề ra. Họ làm việc luôn có kế hoạch nhưng tính tình lại hay tự cao thường không để ý ý kiến người khác. Nam tuổi Đinh Tỵ có cuộc đời trải qua nhiều sóng gió. Số phận phải nhờ đến người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp.

Năm 2018 là một năm tốt xấu đan xen, bạn không nên quá tự tin vào bản thân mà ảnh hưởng đến công việc. Năm này là một năm đầy khó khăn, bạn phải kiên trì vững vàng mới có thể đứng vững. Năm 2018 là hành Mộc, tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ, theo quan hệ tương khắc, Thổ khắc Mộc. Năm nay tuổi Đinh Tỵ gặp sao vân hớn chiếu mạng nên công việc làm ăn có nhiều trở ngại, hao tốn tiền của, gia đạo bất an. Nữ 1989 gặp sao La Hầu chiếu mạng, gia đạo rối ren, sức khỏe suy giảm.

Năm 2018 hành Mộc – bình địa mộc: Bản mệnh của tuổi 1977 thuộc thổ – mạng Thổ gặp năm Mộc rất khó khăn. Trong công việc năm nay cũng kém sút, may ít, rủi nhiều. Đặc biệt, với Vận niên Mã ngộ Đao, rất xấu trong việc tranh danh đoạt lợi. Đã không thắng được, còn mang lấy thiệt hại nặng nề. Vì vậy cần nên hòa hoãn, nhường nhịn mới có thể tránh được phần nào hư hại.

Để tăng may mắn và suôn sẻ trong công việc bạn sử dụng gạch 3D phong thủy trang trí nhà cửa để mang lại may mắn nhất.

Theo phong thủy Hỏa sinh Thổ bạn nên chọn những mẫu gạch 3D ốp tường có màu sắc liên quan đến lửa, nóng, mùa hạ sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, buôn bán, công việc, sức khỏe và công danh, sự nghiệp.

Bạn mệnh Thổ có thể chọn những mẫu gạch ốp tường 3D có màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán…

Bạn nên lựa chọn những mẫu như: Mã Đáo Thành Công, Vạn lý trường thành, đồi núi, các tranh có màu nóng như đã nói trên.

Gạch 3D phòng khách Mã Đáo Thành Công
SẢN PHẨM THANH LÝ

SPTLY

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3d phòng khách MPK31”
Call Now Button