Gạch 3D phòng bếp PB14

 Gạch lát nền 3d không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn là một người yêu hoa thược dược thì tác phẩm PB14 là hình ảnh những bông hoa nở rộ trông thật đẹp mắt

bức tranh phù hợp để trang trí ở những nơi như phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tắm… Mỗi nơi mỗi ngữ cảnh, Loài hoa thược dược là một loài hoa đại diện cho tình yêu một sự chung thủy của tình yêu.

Gạch lát nề có thể sử dụng khắp nơi khuôn viên trong và ngoài nhà. Gia chủ có thể chọn cho mình những bức tranh tương tự như PB14 để đem không gian ngôi nhà thêm phần thoáng mát. Một trong những yếu tố về phong thủy là ngôi nhà sẽ hạn chế được các luồn khí không tốt, mang những thứ tốt đẹp nhất đến với ngôi nhà của gia chủ.

ý nghĩa. của hoa thược dược: thược dược là một loại hoa với nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, cam, hồng, trắng, tím… Mỗi màu tương ứng với nhiều ý nghĩa và màu sắc khác nhau. Hình ảnh trên gạch lát nền 3d phòng khách  là màu tím trắng. mang đến cho gia chủ một màu sắc thơ mộng. 

Hoa thược dược là một loài cây chịu được mọi khí hậu. Cây có sức sống mãnh liệt như không bao giờ bị tiêu diện. Củ và rễ của cây có nhiều công dụng làm thuốc chữa bệnh.

Sức chịu đựng của loài hoa mãnh liệt được ví như một tình yêu bất diệt không bao giờ phai mờ dù có bão tố phong ba.

Gạch lát nền 3d luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Gạch có chất liệu tốt phù hợp với ngân khố của gia chủ. Hãy lựa chọn cho mình một mẫu gạch phù hợp nhất nhé

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3D phòng bếp PB14”