Catalogue 10 mẫu tranh kính thác nước V8

Phòng tắm ngày nay không chỉ trang trí đầy đủ tiện ích mà còn làm sao cho không gian thêm sống động hơn. Một thác nước xong căn phòng tắm không là một ý tưởng tồi đâu. Nó giúp cho căn phòng của bạn có cảm giác rộng và thoáng hơn. Sử dụng gạch 3D phòng tắm sẽ không lo bị ẩm mốc, hư hỏng bề mặt bức tranh khi sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, không phải loại gạch 3D nào cũng sử dụng cho phòng tắm. Bạn phải chọn lựa đúng loại mới sử dụng được bền lâu, mới không bị thấm nước hoặc lâu ngày bị ố vàng.

Tranh kính 5D ốp tường nhà tắm được sử dụng nhiều nhất phải kể đến cá heo, thác nước. Những mẫu này được lựa chọn nhiều vì nó mang đến cảm giác mát mẻ cho căn phòng. Loại gạch này là từng viên ghép lại nên khi thi công bạn cần để khít lại với nhau tạo nên một bức tranh hoàn hảo.

Bạn có thể lựa chọn các mẫu gạch 3D thác nước tại đây, hoặc có thể xem thêm các mẫu về gạch 3D biển. Mẫu  mã đang dạng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn không chọn được mẫu trên webiste  liên hệ chúng tôi theo số 0938.684.997 chúng tôi gửi thêm mẫu cho bạn nhé.

Ngoài tranh kính 5D ốp nhà tắm chúng tôi còn các mẫu dành cho các không gian khác như gạch 3D giả ngọc, công hạc, phong cảnh, thuyền biển,…đa dang chủ đề. Chúng tôi tin số lượng mẫu khổng lồ không làm bạn thất vọng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Catalogue 10 mẫu tranh kính thác nước V8”