Gạch 3D ốp tường cửa sổ 3DNH97

Gạch 3D cửa sổ biển 3DNH97 là sản phẩm mô tả phong cảnh ngoài khung cửa sổ. Một phong cảnh cảnh bờ biển góp phần tăng tính thú vị cho sản phẩm. Bức tường nhà bạn giờ đây không còn đơn điệu mà thay thế bằng một bức tranh đẹp.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mẫu 3DNH97 mô tả hình ảnh một góc của biển cả. Những làn sóng đang thi nhau xô bờ với một màu trắng xóa. Toàn cảnh bức tranh là khung cảnh buổi bình minh với hình ảnh mặt trời đang lên.

Cánh chim hải âu, loài chim gắn liền với biển đang sải cảnh bay lượn trên bầu trời. Như góp phần đón chào ngày mới tươi đẹp.

Bức tranh là một lan can của biệt thự nằm sát bờ biển, có thể đứng ngắm biển từ phía trên cao. Bàn ghế để sẵn tạo nên khung cảnh lãng mạn chỉ dành cho ngắm cảnh. Gạch ốp tường cửa sổ 3D chắc chắn đem đến những khung cảnh lung linh nhất vào trong ngôi nhà của bạn.

Ý NGHĨA

Mẫu 3DNH97 là bức tranh nghệ thuật có cảnh biển với sự hiện diện của nhiều yếu tố tạo nên. Sản phẩm đặc biệt nhìn vào giúp con người có cảm giác bình yên, yên tĩnh trong tâm hồn.

Những dây leo xanh tạo thêm điểm nhấn cho bức tranh. Toàn bộ bức tranh giúp mang đến hơi thở của biển cả vào ngôi nhà của bạn.

Gạch 3D cửa sổ biển 3DNH97 giúp căn nhà như rộng hơn, ăn gian được phần nào diện tích. Là giải pháp tối ưu dành cho ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

Bên cạnh đó còn giúp người dùng cảm giác thư thái hơn khi nhìn vào khung cảnh này.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tranh gạch men 3D mẫu 3DNH97 được in theo tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Xương gạch hoàn toàn bền và chắc giúp đi lại thoải mái người dùng không lo lắng.

Với ưu điểm thi công nhanh chóng, giá cả phải chăng, 3DNH97 sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy liên chúng tôi để có những thông tin chi tiết hơn bạn nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3D ốp tường cửa sổ 3DNH97”
Call Now Button