Gạch 3D mẫu NH151

tranh gạch 3D nhà tắm bãi biển cây dừa

Gạch 3d ốp tường nhà tắm mẫu NH151 mô tả cảnh quan của biển cả vào buổi chiều. Với bầu trời màu vàng cam sáng rực. Đàn chim như đang hối hả bay về tổ. Hình ảnh bãi biển cây dừa quá quen thuộc với xung quanh. Xa xa những túp liều nhỏ để ăn uống nghỉ ngơi làm cảm giác không gian rộng thoáng hơn. Thích nhất với màu nước xanh sạch đẹp mang đến hơi mát lạnh cho cảm nhận được không khí trong lành.

Mẫu NH151 trang trí nhà tắm giúp bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời. Được ngắm cảnh đẹp khi đang ngâm mình trong bồn tắm thư giãn là điều tuyệt vời nhất.

Mẫu gạch 3d nhà tắm được đặt sản xuất theo yêu cầu và không có sẵn. Có thể đặt theo bức tường của mỗi nhà, như vậy sẽ vừa khít và không bị cắt khi dư hoặc thiếu. Sản phẩm là từng viên ghép lại thành một bức tranh lớn. Đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà tắm.

Về cách thi công như cách dán các loại gạch đá khác. Tuy nhiên không chà ron, cũng như những mối ghép của mỗi viên được ghép khít lại với nhau. Chà ron sẽ chia cắt hình ảnh và làm mất đi thẩm mỹ của tranh.

Qúy khách  xem thêm mẫu tranh nhà tắm tại: https://gachnen3d.com/gach-3d/gach-3d-phong-tam/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3D mẫu NH151”
Call Now Button