GẠCH 5D PHÒNG TẮM

Gạch 5d phòng tắm là những mẫu gạch mà khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Họ dùng gạch này với chủ ý có thể trang trí phòng tắm của mình sao cho thoáng nhất mát mẻ nhất. Bước vào phòng tắm sẽ có cảm giác thư thái, thú vị giúp xua tan những mệt mỏi của mệt ngày làm việc dài là điều chắc hẳn ai cũng muốn. Những bức tường đơn điệu sử dụng loại gạch này giúp căn phòng không còn bị giới hạn bởi diện tích nhỏ hẹp nữa. Những họa tiết trên từng viên gạch được ghép lại dưới bàn tay khéo léo của người thợ giúp tạo thành bức tranh lớn hoàn hảo nhất.  Được thư giãn ngắm nhìn mọi sinh vật dưới đại dương, được cảm nhận cái không khí mát rượi của một rừng cây, hay được ngắm một vườn hoa đang khoe sắc, thật còn gì hơn như một thiên đường.

Vậy có nên sử dụng gạch 5D phòng tắm hay không?

Với những ưu điểm tuyệt vời của loại gạch mới này, vậy có nên sử dụng loại gạch này hay không? Loại gạch này bền không? Giá gạch 3d phòng tắm có mắc không? Theo thời gian màu sắc gạch có bị phai màu không? Gạch 5d phòng tắm có trơn không? Nhiều rất nhiều câu hỏi mà không chỉ có bạn mà nhiều khách hàng thắc mắc.

Vậy bạn có nên sử dụng loại gạch này cho phòng tắm của mình hay không? Rất nhiều khách hàng khi sử dụng loại gạch này đã phản hồi rất tốt. Nó không chỉ mang đến những cảm giác rất thú vị mà không gian phòng tắm như hoàn toàn hòa hợp với thiên nhiên hơn. Đồng thời nó mang đến sự khác biệt lớn cũng như một phong cách mới cho mỗi cá nhân.

Loại gạch 5d lát nền phòng tắm này có bền không? Gạch có cấu tạo bao gồm xương gạch, lớp hình ảnh và lớp phủ. Thành phần xương gạch là bột đá nên rất chắc chắn, bề mặt hình ảnh in trực tiếp trên gạch và thêm 1 lớp phủ bảo vệ nên sẽ không dễ dàng phai màu.

Sử dụng loại gạch này có lực hút bàn chân khi có nước, nên đảm bảo không trơn trượt chính vì thế loại gạch thiết kế có thể ứng dụng cho mọi không gian.

Một số mẫu dưới đây bạn xem chọn mẫu phù hợp nhé:

Hiển thị tất cả 23 kết quả

Call Now Button