Gạch 3D Mẫu MLD60

Gạch ốp tường 3d mẫu MLD60 là một sản phẩm cho lối đi. Căn nhà luôn mang đến những niềm vui, những tiếng cười ấm cúng, mọi thứ sẽ trở nên trang nhã và hài hòa, một bức tranh gạch ốp tường 3d tuy chỉ là một bức tranh nhưng nó mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Ưu điểm của sản phẩm:

Sản phẩm là tranh 3d ốp tường phù hợp cho hành lang, lối đi. Chất liệu được làm từ đá, chất lượng và kích thước luôn phù hợp với nhu cầu của gia chủ. Gạch được in theo kích thước phù hợp trên nền khổ gạch 60*60cm và khổ 80*80cm ngoài ra còn có kích thước lẻ…

Gia chủ nên sử dụng gạch ốp tường 3d vì đây đơn giản là một bức tranh tô nên vẻ đẹp hài hòa, hình ảnh có thể sử dụng lâu đời mà không lổi thời theo thời gian.

Ý nghĩa của sản phẩm:

Gạch ốp tường 3d mẫu MLD60 là một sản phẩm mang đậm sắc thái thiên nhiên, một trong những điều đáng nói tới là hình ảnh như một khuông viên quanh nhà. Hình ảnh cây phong lá đỏ luôn mang đến may mắn và tài lộc cho ngôi nhà của gia chủ.

Hình ảnh hai chú thiên nga đang bơi nhẹ trong hồ nước có đôi có cặp mang đến hạnh phúc viên niên. Chú nai đứng vương cổ lên nhìn mọi thứ xung quanh chú,hình ảnh trăm bông đua nở rất hài hòa. Bên cạnh đó cũng có chú bồ câu đại diện cho hòa bình nhân loại…

Vì sao nên sử dụng sản phẩm?

Sản phẩm MLD60 là một loại hình tranh gạch 3d ốp tường luôn mang đến may mắn cho gia chủ, không những mang lại nguồn năng lượng tốt trong làm ăn, mà còn đem lại sự hài hòa trong ngôi nhà.

Nếu gia chủ là một người bận rộn trong việc dọn dẹp nhà cửa thì đây là một bức tranh đáng để lựa chọn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3D Mẫu MLD60”