Gạch 3D mẫu MK16

Gạch 3d lát nền mẫu MK16 là mẫu mang đến sắc thái vùng quê. Những cảnh vật xuất hiện thường xuyên quanh chúng ta, đã được biến tấu và đưa vào trong khung cảnh bức tranh gạch lát nhà 3d.

Gạch lát nền 3d là một loại gạch có kích thước khổ gạch 60*60 và 80*80. Ngoài ra gạch còn được in theo kích thước yêu cầu của gia chủ. Thuận tiện trong việc dọn dẹp nhà cửa, mang lại cái đẹp sang trọng cho ngôi nhà, về phong thủy thì luôn mang đến những điều tốt đẹp cho người mệnh thủy. Một bức tranh đơn sơ mà mang nhiều ý nghĩa vùng quê.

Nếu bạn là một người yêu vùng quê hay đã từng đi bắt cá, thì đây mẫu MK16 là một mẫu gạch không thể thiếu. Gạch lát nền 3d phòng ngủ mang đến một sắc thái hài hòa, Một hồ nước nhỏ theo khung hình bậc thang đi xuống. Hoa súng nở nhẹ trên mặt nước, những chú cá nô đùa quanh một vùng lãnh thổ của riêng mình. Khung cảnh dường như là một công viên nước tự nhiên ban tặng.

Những chú ếch đang nhảy lên bờ để đón ánh nắng ban mai của bầu trời ban tặng, những bông hoa cũng góp phần không kém khi đang khoe mình với nhiều màu sắc khác nhau. Mọi thứ nơi đây hòa quyện nhẹ vào với nhau mang một sắc thái lớn.

Nếu bạn là một người luôn muốn thay đổi theo một phong cách sống hiện đại. Thì gạch lát nền phòng ngủ mẫu MK16 là một trong những tác phẩm luôn phù hợp với căn phòng ngủ của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng được ở những nơi như phòng tắm, phòng khách, phòng làm việc hay khuôn viên ngoài sân.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3D mẫu MK16”