Gạch 3D lát nền cá chép 3DNH109

Gạch 3D lát nền cá chép 3DNH109 là sản phẩm mô tả vẻ đẹp của hồ cá với nền sỏi trắng trông rất đẹp mắt. Những chú cá chép bơi lội trên mặt hồ những tán lá sen trôi nổi. Sản phẩm là một hồ cá mang đến phong thủy tốt cho ngôi nhà bạn.

Ý NGHĨA

Gạch 3D lát nền cá chép 3DNH109 mô tả vẻ đẹp của những chú cá Koi. Những chú Cá Koi có nguồn gốc ban đầu là cá chép thường sau một thời gian được thuần hóa có hơn 100 loại màu sắc khác nhau.

Theo truyền thuyết Cá chép hóa Rồng những chú cá chép mạnh mẽ vượt qua đau đớn, khó khăn để thành linh vật được mọi người mong muốn. Hầu hết các ý nghĩa và biểu tượng đằng sau những chú cá Koi bắt nguồn từ truyền thuyết cổ xưa này.

Có truyền thuyết khác kể rằng hàng ngàn con cá Koi bơi ngược sông Hoàng Hà ở Trung Quốc. Chúng đã tạo nên sức mạnh bằng cách đẩy ngược dòng nước. Khi cá đến thác chỉ có một chú koi đã thành công vượt qua thác nước hóa thành một con rồng vàng rất đẹp.

Thác nước đó gọi là Vũ Môn. Huyền thoại kể rằng cho đến ngày nay, bất kỳ chú cá Koi nào có sức mạnh để hoàn thành cuộc hành trình vượt qua cổng Vũ Môn sẽ trở thành một con rồng bay lên trời.

Mô tả sản phẩm

Gạch 3D lát nền hồ cá 3DNH109 là bức hồ cá hoa sen mang ý nghĩa may mắn, thành công, chiến thắng. Đồng thời còn là biểu tượng khát vọng thành công cho muôn loài mong muốn được trở thành Rồng siêu phàm, thoát tục.

Sản phẩm in theo kích thước yêu cầu với khổ gạch 60x60cm, 80x80cm có thể dễ dàng trang trí mọi bức tường nhà tạo được vẻ đẹp độc đáo hơn.

Bề mặt sáng bóng cho mẫu gạch đẹp hơn bền màu hơn theo thời gian.

Hàng ngàn mẫu mã độc đáo Qúy khách dễ dàng lựa chọn được mẫu ưng ý nhất.

Qúy khách cần báo giá gạch lát nền 3D hoặc gửi thêm mẫu vui lòng liên hệ Gạch 3D Nhật Hoàng nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3D lát nền cá chép 3DNH109”