Top 10 mẫu tranh đá 5D chim Công V1

Tranh chim Công in theo kích thước yêu cầu và chất liệu đa dạng. Cùng xem 10 mẫu tranh chim Công đẹp nhất nhé:

Gạch 3D điêu khắc CG10 là mẫu Phượng Hoàng. Theo người xưa Phượng Hoàng là một biểu tượng bất diệt, nó là sự bất tử và tái sinh. Phượng Hoàng là nữ hoàng của các loại chim, là sự kết hợp các đặc điểm xinh đẹp nhất của nhiều giống chim: đầu gà, chiếc cổ cao của chim hạc, và bộ đuôi thướt tha rực rỡ của loài công.

Phượng Hoàng tượng trưng cho bầu trời, khi nó bay hoặc múa là tượng trưng cho sự hoạt động của vũ trụ.  Đầu tượng trưng cho đức hạnh, mắt tượng trưng cho mặt trời, mặt trăng, lưng tượng trưng cho cách đối nhân xử thế khéo léo, cánh là tinh thần và trách nhiệm nghĩa vụ, bụng biểu thị sự đáng tin cậy.

Trong thời phong kiến Rồng tượng trưng cho vua, Phượng Hoàng là Hoàng hậu.

Sử dụng gạch tranh 3D Phượng Hoàng để mang đến hạnh phúc, sự hòa hợp âm dương cùng thịnh vượng.

Khi già phượng hoàng sẽ tự xây một cái tổ bằng lông của mình, rồi tự thiêu bằng chính nguồn nhiệt của bản thân. Từ trong đám tro tàn, nó sẽ tái sinh dưới hình dạng một chú chim non. Với khả năng tái sinh này mà Phụng là biểu tượng của cả sự sống và cái chết.

Gạch 3D điêu khắc CG10 là sản phẩm được in theo kích thước yêu cầu. Khổ gạch 60x60cm và 80x80cm. Sản phẩm bảo hành 5 năm màu sắc.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Top 10 mẫu tranh đá 5D chim Công V1”