Gạch 3D Bộ Tứ 3DNH250

Tranh gạch 5D bộ tứ Qúy ốp tường

Tranh gạch dán tường 3D Bộ Tứ là mẫu tranh sử dụng trang trí tường nhà với các loài hoa tương ứng: Đào Lan Trúc Cúc. Theo quan niệm của dân gian loài cây hoa này tượng trưng cho bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông mang ý nghĩa lớn.

Ý nghĩa hoa đào trong mẫu gạch tường 3D Bộ Tứ

Hoa Đào xuất hiện mỗi khi Xuân về và loài hoa này chỉ xuất hiện phía Bắc. Dưới đây là lý do tại sao cành đào lại trở thành loài cây được nhắc nhiều nhất trong những ngày Tết cổ truyền.

Hoa Đào mang vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm, kiều diễm được ví như người con gái. Với những đức tính dịu dàng chung thủy của người con gái xứ Miền Bắc. Tin rằng loài hoa này xuất hiện giúp tăng thêm niềm vui và những điều tốt đẹp nhất. Cùng với mong muốn có một năm an khang thịnh vượng, phát tài, vạn sự như ý.

Gạch dán tường 3D Bộ Tứ là sản phẩm theo công nghệ mới đảm bảo bức tranh Bộ Tứ luôn sáng bóng, màu sắc chuẩn đẹp. Bên cạnh đó góp phần tạo không gian thẩm mỹ hài hoà.

Trên là ý nghĩa mẫu hoa đào trong bộ tranh Tứ Qúy ốp tường phòng khách, Qúy khách liên hệ chúng tôi gửi thêm mẫu gạch 5D bộ tứ nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3D Bộ Tứ 3DNH250”