Gạch 3D Bộ Tứ 3DNH240

 

Tranh gạch 5D bộ tứ ốp tường tông màu gỗ
Tranh gạch 3D bộ tứ ốp tường phòng khách

Gạch 5D Bộ Tứ 3DNH240 ốp tường là mẫu tranh Tứ Qúy. Theo quan niệm dân gian các loài cây tượng trưng cho bốn mùa, tùy theo văn hóa vùng miền mà từng mùa ứng với từng loại cây khác nhau. Tứ Qúy bắt nguồn từ ý nghĩa sinh học của 4 loại cây phản ánh tư tưởng về 4 đức tính quân tử cần có của người Trung Quốc.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Gạch 3D Bộ Tứ ốp tường 3DNH240 có xuất hiện của hoa mai mang ý nghĩa tấn tài tấn lộc và giàu sang sung túc. Bức tranh tứ quý hoa Mai hay tranh gỗ tứ quý hoa Mai được dùng nhiều trong các cung điện vua chúa thời xưa tượng trưng cho sự cao thượng và giàu sang phú quý.
  •  Sự xuất hiện của cây Trúc mang đến tài lộc và trường thọ. Ngoài ra, cây trúc còn là biểu tượng của ý chí kiên cường vượt qua mọi hoàn cảnh và sống gió trong cuộc đời.
  • Bên cạnh đó, hoa cúc còn thuộc vào hàng 4 loài hoa quý của Trung Quốc trong bộ tranh Mai – Lan – Trúc – Cúc. Hoa cúc đem đến cho gia đình không khí hài hoà và cuộc sống bình yên, đặc biệt trường thọ và phúc lộc dồi dào.
  • Hoa lan được coi là biểu tượng cổ điển tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ. Hoa lan mang lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ.

Ý NGHĨA

  • Gạch Tranh Bộ Tứ ốp tường 3DNH2403 sẽ trang trí giúp mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho gia đình.
  • Tranh tứ Qúy xuất phát từ những biểu tượng của bốn mùa nhưng trong quan niệm dân gian không còn là một biểu tượng riêng của thời tiết hay khí hậu nữa mà đã biến thành biểu tượng của nhiều điều tốt lành khác

Qúy khách liên hệ Gạch 3D Nhật Hoàng, chúng tôi gửi thêm các mẫu tranh gạch 3D Tứ Qúy để Qúy khách lựa chọn.

Hoặc Quý khách xem thêm các mẫu gạch 5D phòng khách tại đây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3D Bộ Tứ 3DNH240”