Tranh kính ốp tường 3DNH415

Tranh gạch 5D Cử ngư quần hội ốp tường

Tranh kính ốp tường 3DNH415 mô tả vẻ đẹp của nhánh hoa có màu cà rốt. Vẻ đẹp của hoa đơn giản không cầy kỳ, nhẹ nhàng khoe sắc. Nhụy vàng chen lấn vào những cánh hoa tô điểm thêm cho nó. Nhìn vào nhánh hoa có cảm giác đóa hoa thô cứng nhưng có cảm giác mạnh mẽ.

Vài cánh hoa làm nền như ẩn ẩn hiện hiện tạo vẻ đẹp lãng mạn. Cùng với chú bướm phát ánh sáng vàng như chốn thần tiên. Mẫu chỉ đơn giản là nhánh hoa trên nền ngọc dành cho những ai yêu thích vẻ đẹp đơn sơ không cầu kỳ.

Kích thước sản phẩm:

Sản phẩm được in trên kính cường lực, với đa dạng kích thước. Bất kỳ không gian lớn nhỏ đều có thể trang trí được. Với sản phẩm bề mặt sáng bóng, bảo vệ lớp hình ảnh tránh khỏi những tác động bên ngoài.

Độ dày kính cường lực có: 8mm, 10mm, 12mm,… Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà sử dụng loại phù hợp.

Đặc điểm sản phẩm: 

Tranh kính ốp tường 3DNH415 có kích thước lớn nhất 2×3,2m. Vì thế rất nhiều bức tranh in nguyên khổ lớn. Vì nguyên khổ nên khâu vận chuyển và thi công khá khó khăn.

Sản phẩm in theo công nghệ độc đáo nên màu sắc đẹp. Mô tả được vẻ đẹp của từng cánh hoa một cách chân thật nhất. Lưu giữ hình ảnh lâu đảm bền màu theo thời gian.

Đây có thể nói là một trong những mẫu tranh kính 3D phòng kháchVới kích thước nhỏ gọn bạn có thể trang trí theo tùy ý thích.

Mẫu mã đa dạng Qúy khách có nhu cầu xem thêm mẫu liên hệ Nhật Hoàng để chúng tôi gửi thêm mẫu nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh kính ốp tường 3DNH415”