Top 10 mẫu tranh gạch 5D Cửu Ngư V1

Tranh gạch 3D hoa sen cá chép hay còn gọi là tranh Cửu Ngư Quần Hội. Sản phẩm phong thủy thể hiện cho sự dư dả về tiền tài. Tranh thuộc hành Thủy bổ sung rất tốt về tài lộc cho hành Mộc, Thủy. Mệnh Kim cũng sử dụng được nếu gia chủ yêu thích.

Vài nét mô tả về sản phẩm: 

Chín con cá là con số đẹp, cá là tài lộc, số 9 là số giới kinh doanh cực kỳ thích. Là con số đẹp luôn được ưu tiên lựa chọn hơn các con số khác. Cá chép là một con vật gắn liền truyền thuyết hóa rồng. Biểu tượng cho sự kiên trì mạnh mẽ không ngại khó vượt qua khó khăn. Gạch đá 3D sản phẩm không chỉ trang trí còn giúp kích hoạt năng lượng phong thủy. Sử dụng cho phòng khách, phòng làm việc, hoặc không gian khác. Mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Hình ảnh có thể chỉnh sửa theo yêu cầu. Hàng chữ Trung Quốc có thể thay thế bằng chữ Việt, hoặc chữ thư pháp theo yêu cầu. Tất cả sản phẩm in chất liệu đá, cứng chắc màu sắc đẹp chuẩn.

Kích thước đa dạng, chất liệu đá là từng viên ghép lại. Chất liệu kính cường lực hoặc PVC nguyên tấm lớn hơn.

Qúy khách xem thêm mẫu tranh gạch ốp tường 3D hoa sen tại:  https://gachnen3d.com/gach-3d-op-tuong/gach-3d-mau-hoa/gach-3d-hoa-sen/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Top 10 mẫu tranh gạch 5D Cửu Ngư V1”