Tranh gạch 5D Rồng Phụng HST188

Tranh đá 5D Rồng Phụng HST188 đặt theo kích thước yêu cầu. Khổ gạch 60x60cm, 80x80cm, 60x120cm,… Chất liệu đá. Ngoài ra Nhật Hoàng còn in các chất liệu khác: PVC, men gạch, kính Cường Lực, PP, Vải,… Hàng sản xuất nhanh nhất đặt 1-3 ngày có hàng.

tranh đá 5D Rồng Phụng
Tranh gạch 5D Rồng Phụng

Tranh đá 5D ốp tường Rồng Phụng là mẫu thể hiện sự uy nghiêm dũng mãnh của con Rồng. Cũng như vẻ đẹp quyến rũ của loài chim Phượng Hoàng. Rồng Phụng là cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong tất cả các sản phẩm, tranh ảnh. Hoặc cũng có trong những đám cưới thể hiện cho sự mạnh mẽ Nam và sự dịu dàng của Nữ. Rồng Phụng là những linh vật thần thoại mang đến ý nghĩa thành công và hạnh phúc cho gia chủ.

Mô tả hình ảnh tranh gạch 5D Rồng Phụng HST188

Mẫu HST188 có màu nền đen làm nổi bật hình ảnh Rồng Phụng. Chính giữa là biểu tượng của chữ Phúc. Xung quanh là những đóa hoa mẫu đơn góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng bậc nhất.

Rồng là linh vật tượng trưng cho quyền lực, địa vị. Là hình ảnh tượng trưng cho các vị vua chúa ngày xưa. Ngày nay rất được giới kinh doanh tin dùng nhằm tăng sự may mắn, thành công.

Phụng là linh vật tương trưng cho sự quyến rũ bởi có bộ đuôi dài đẹp. Cùng được biết đến với giai thoại bất tử. Có khả năng hồi sinh từ cái chết, được mệnh danh là thần bất diệt. Có thể nói Phượng Hoàng là bà chúa của các loài chim, vì nó mang trên mình tất cả những điều tinh tế nhất mà không phải loài nào cũng có được. Phượng Hoàng với thời đại xưa tượng trưng cho Hoàng hậu một nước.

Hoa mẫu đơn là bà chúa các loài hoa. Biểu tượng của giàu sang, phú quý. Loài hoa này khi xưa chỉ được trồng trong cung điện của vua chúa. Người thường không có cơ hội ngắm hay trồng loài hoa này.

Qúy khách xem thêm các mẫu Rồng tại đây: https://gachnen3d.com/gach-3d-op-tuong/gach-3d-phong-thuy/gach-3d-mau-rong/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh gạch 5D Rồng Phụng HST188”
Call Now Button