Catalog 11 mẫu tranh gạch ốp Thuyền Buồm V7

Tranh gạch 5D thuận buồm xuôi gió được hiểu như thế nào?

Thuận buồm xuôi gió là một câu chúc rất được nhiều người lựa chọn đặc biệt là trong giới kinh doanh, làm ăn,…Với mong muốn công việc thuận lợi và phát triển.

Thuận – Xuôi: có nghĩa là cùng nhìn về một hướng. Giống như nếu công việc làm ăn thuận lợi thì công ty ngày càng sẽ đi lên, càng phát triển theo một chiều hướng tích cực.

Buồm – Gió: là hình ảnh đi đôi với nhau không thể tách rời. Một con thuyền phải nhờ sức của cánh buồm và hướng gió mới có thể đi đến nơi mình muốn một cách thuận lợi.

Ý nghĩa mẫu MPK12

Trong phong thủy tranh gạch Thuận buồm xuôi gió mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ. Và thường sử dụng nhiều nhất trong trang trí ốp tường phòng khách. Với mong muốn giúp kích hoạt đường tiền tài, sự thành công, phú quý, may mắn đến cho gia đình.

Ngoài ra, hình ảnh chim bồ câu xuất hiện trong mẫu gạch tranh 5D ốp tường MPK12 phần nào nói lên được ý nghĩa nó. Bồ câu thể hiện cho sự hòa bình, sự yên ả. Sự kết hợp giữa thuyền và bồ câu với mong muốn sóng yên biển lặng để thuyền có thể ra khơi một cách thuận lợi và thành công khi trở về.

Qúy khách xem thêm mẫu tranh thuyền biển tại đây.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Catalog 11 mẫu tranh gạch ốp Thuyền Buồm V7”