Gạch 3D ốp tường mẫu NH377

Gạch tranh 3D ốp tường

Gạch tranh 3D ốp tường là sản phẩm góp phần thay đổi diện mạo một cách nhanh nhất. Sản phẩm có thể mang đến một phong cảnh thác nước đẹp, hoặc những rừng  cây mát mẻ. Cũng có thể là những đại dương xanh với nhiều chú cá nhỏ xinh xinh. Hoặc là không gian phong thủy với Mã đáo, Cửu ngư, chim Công,… Rất nhiều mẫu để Qúy khách lựa chọn theo sở thích của mình. Hoặc liên hệ nhân viên Nhật Hoàng sẽ tư vấn mẫu phù hợp không gian nhà nhé.

Tất cả các sản phẩm đều đặt theo kích thước yêu cầu và sản xuất mới. Sản phẩm không có sẵn cũng như không cố định kích thước. Mỗi sản phẩm đều có đánh số thứ tự dễ dàng hơn trong việc sắp xếp hình ảnh.

Tranh gạch 3D ốp tường phong cảnh mẫu NH377 là hình ảnh đẹp từ thiên nhiên. Từ trên đỉnh núi dòng thác đổ xuống mang cảm giác không gian mát mẻ hơn. Mẫu này thích hợp cho tất cả các không gian. Nhật Hoàng đang phối với phòng ăn, cho cảm giác căn phòng như rộng hơn nhiều. Dòng nước trắng xóa, cùng phong cảnh hoa lá, chim cò bay xung quanh,… Tất  cả hòa quyện tạo nên một bức tranh thiên nhiên giao hòa. Tin rằng sẽ mang đến cảm giác ngon miệng hơn cũng như giúp thư giãn sau giờ mệt mỏi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3D ốp tường mẫu NH377”
Call Now Button