Gạch 3D ốp tường mẫu 3DNH377

Tranh đá 5D phòng ngủ

Tranh đá 5D phòng ngủ mẫu 3DNH377 là mẫu có những nhánh hoa Tử Đinh Hương. Loài hoa Tử Đinh Hương xuất xứ từ Ba Tư có màu tím lãng mạn nhẹ nhàng. Hoa mang đậm nét buồn thủy chung. Loài hoa này có hương thơm quyến rũ rất được yêu thích.

Loài hoa này ngày nay lai tạo thành nhiều màu, cùng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Màu tím được mệnh danh là “xúc cảm đầu tiên của tình yêu”. Hoa loài này xuất hiện vào mùa xuân làm cảnh quan thêm rực rỡ.

Hoa màu trắng thể hiện cho tuổi thanh xuân. Cũng như loài hoa này rất dễ héo tàn được ví như thanh xuân của tuổi trẻ. Vừa đẹp nhưng cũng qua rất nhanh.

Tranh đá 3D ốp tường phòng ngủ sử dụng mẫu tường hoa cho cảm giác thư giãn khi ngắm nhìn. Tăng vẻ đẹp lãng mạn cho căn phòng. Trang trí bức tường đối diện giường ngủ cho cảm giác căn phòng bạn thông với cảnh quan thiên nhiên. Bức tường đơn điệu giờ là những đóa hoa Tử Đinh Hương rũ xuống cho căn phòng thêm thơ mộng.

Qúy khách ốp tường phòng ngủ có thể đặt theo kích thước mình cần. Sản phẩm in trên đá khổ 60x60cm, 80x80cm,… và theo công nghệ 5D mới nhất nên màu chuẩn đẹp, tự nhiên.

Tranh đá 5D dán phòng ngủ quý khách xem thêm tại đây nhé: https://gachnen3d.com/gach-3d/gach-3d-phong-ngu/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3D ốp tường mẫu 3DNH377”