Gạch 3D ốp tường mẫu 3DNH276

Tranh đá 5D bình hoa
Tranh gạch 5D Bình Hoa ốp tường

Tranh đá 5D bình hoa ốp tường mẫu 3DNH276 mô tả vẻ đẹp của 2 bình hoa sen. Hình dáng và màu sắc của bình hoa mang vẻ đẹp sang trọng bắt mắt. Bình hoa với những đường nét vàng ôm sát thân bình cũng những họa tiết được khắc lên tạo nét độc đáo khác biệt. Những đóa hoa sen cắm trên bình nở rất tươi, mang vẻ đẹp tinh khiết. Họa quyện với chiếc bình tạo nên một thể thống nhất cực kỳ sang trọng.

Nền ngọc trong thu hút ánh nhìn của mọi người. Nền ngọc không quá chìm cũng không quá nổi cùng với 2 bình hoa tạo nên tác phẩm nghệ thuật độc nhất. Cùng chín chú cá chép là biểu tượng dư dả trong phong thủy. Có đàn cá mang đến không gian sinh động hơn. Bức tranh này trang trí phòng khách là đẹp nhất. Vừa tạo điểm nhấn đẹp, vừa thể hiện được cá tính cùng nét tinh tế của chủ nhà.

Tranh đá ốp tường 5D bình hoa đặt theo mọi kích thước yêu cầu. Tùy theo sở thích của khách hàng có thể chỉnh chữ Trung Quốc thành những chữ Qúy khách mong mốn.

Chất liệu tranh bằng đá nên màu sắc rất thực và đẹp như hình ảnh đăng tải. Qúy khách xem thêm các mẫu bình hoa khách tại đây: https://gachnen3d.com/gach-3d-op-tuong/gach-3d-mau-hoa/tranh-gach-binh-hoa/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3D ốp tường mẫu 3DNH276”
Call Now Button