Gạch 3D mẫu Công NH169

Gạch 3D ốp tường đẹp giá rẻ

Gạch 3D mẫu Công NH169 là mẫu chim Công. Nhưng trong mẫu tranh này có sự xuất hiện của hoa Hồng và hoa mai xanh. Hoa hồng được mệnh danh là biểu tượng của tình yêu, là ngôn ngữ của trái tim. Loài hoa này thường được làm quà tặng để bày tỏ tình cảm chân thành của mình. Còn cây hoa mai xanh với sức sống mãnh liệt, qua khô cằn sỏi đá vẫn phát triển mạnh mẽ cho những chùm hoa dầy đặc thể hiện ý chí, sự vươn lên đạt được hạnh phúc, niềm vui trong cuộc sống.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Gạch 3D mẫu Công NH169 là mẫu mô tả đôi chim Công đậu trên hàng rào sắt với xung quanh là những đóa hoa hồng như trong một hoa viên.
  • NH169 có vẻ đẹp của hoa hồng, những đóa hoa hồng như dây leo bám trên hàng rào tạo thành một bức tường hoa đẹp.
  • Mẫu này giúp trang trí bức tường chiếu nghỉ biến thành một vườn hoa đầy màu sắc.
  • Đưa thiên nhiên vào căn phòng sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn, một căn phòng đơn điệu có điểm nhấn là một mảng thiên nhiên sống động.
  • Công nghệ in độc đáo giúp cho ra những đóa hoa thật tươi, với đôi chim Công vô cùng chân thật.

Ý NGHĨA

Gạch 3D mẫu Công NH169 có thể in được sản phẩm theo kích thước của khách hàng đặt. Với khổ gạch 60x60cm hoặc 80x80cm ghép thành bức tranh khổ lớn. Với bề mặt sắc xảo, sáng bóng  luôn bảo vệ được vẻ đẹp của hình ảnh theo thời gian.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Không chỉ là sản phẩm trang trí mà còn là sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy lớn. Nhất là mẫu chim Công góp phần mang đến may mắn cùng hạnh phúc viên mãn cho gia đình.  Qúy khách có nhu cầu mua gạch 3D chim Công liên hệ gạch 3D Nhật Hoàng nhé.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3D mẫu Công NH169”