Top 10 mẫu tranh con Công khổ ngang V4

Top 10 mẫu tranh con Công khổ ngang V4

Gạch 5D ốp tường con Công thích hợp trang trí nhiều không gian. Mỗi một yếu tố mang ý nghĩa riêng biệt nhưng đem lại nhiều may mắn thuận lợi cho những ai kinh doanh.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Gạch ốp tường 5D con Công là mẫu mô tả đôi chim Công một cách sinh động. Có thể đi kèm hoa Mẫu Đơn, hoa Tulip, Thuyền,…
  • NH159 là mẫu có thêm vẻ đẹp của hoa Tulip loài hoa tượng trưng cho sự nổi tiếng, giàu có cùng tình yêu bất diệt. Bên cạnh đó hoa Tulip còn trở thành biểu tượng cho cuộc sống vĩnh hằng.
  • Công nghệ in 5D cao cấp có thể tạo ra được bức tường sống động đến từng viên gạch.
  • Sử dụng mẫu này trang trí giúp cho cảm giác cho sự giàu sang cùng tạo điểm nhấn cho bức tường.
  • Loại gạch này có lớp phủ bảo vệ nhằm bảo vệ hình ảnh đẹp độc đáo cùng bề mặt sáng bóng dễ dàng vệ sinh.

Ý NGHĨA

Gạch 5D ốp tường con Công có tông màu vàng chắc chắn trang trí sẽ làm nổi bật cho bức tường. Làm bừng sáng không gian nhà giúp bức tường bớt đi sự đơn điệu. Là sản phẩm có kích thước được in theo yêu cầu trang trí phù hợp cho từng mảng tường mà không e ngại kích cỡ.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Nhiều yếu tố có thể kết hợp tạo nên một bức tranh có ý nghĩa phong thủy tốt. Sự thuận lợi của Thuyền buồm, sự may mắn của chim Công, tình yêu bất diệt của hoa Tulip. Sử dụng mẫu gạch 3D trang trí chim Công này giúp không chỉ trang trí còn có những ý nghĩa tốt cho gia đình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Top 10 mẫu tranh con Công khổ ngang V4”