Gạch 3D lát nền cá chép 3DNH110

Gạch 3D lát nền cá chép 3DNH110 là sản phẩm mô tả vẻ đẹp của hồ cá với chín chú cá chép. Những tán lá sen, hoa sen trôi nổi trên bề mặt hồ cá tạo vẻ đẹp sống động cho sản phẩm.

Ý NGHĨA

Gạch 3D lát nền cá chép 3DNH110 mô tả 9 chú cá.Cá trước giờ được biết đến là một vật phong thủy kích thích tài vận. Loại cá tượng trưng cho sự may mắn như cá chép, cá vàng và cá kim long. Bất cứ loại cá nào có màu sắc rực rỡ hoặc màu đỏ đều được xem là có thể mang lại may mắn.

Cá luôn là biểu tượng của tài lộc và thịnh vượng, không phải chỉ bởi âm của chữ “ngư”, mà còn vì nguồn cá luôn luôn dồi dào. Cá có khả năng sinh sản nhiều nên còn được xem là biểu tượng của sự vượng con, cùng là biểu tượng của hôn nhân hòa hợp và hạnh phúc. Ngoài ra, một cặp cá còn được xem là biểu tượng của niềm vui sum họp. Biểu tượng cá còn được dùng để xua đuổi vận rủi vì nó một trong những biểu tượng xuất hiện trên dấu chân Đức Phật.

Mô tả sản phẩm

Gạch lát nền 3D hồ cá là biểu tượng may mắn. Cá chép là biểu tượng của sự kiên định và bền chí. Là biểu tượng may mắn nên rất nhiều nhà sử dụng hồ cá để kích tài.

Là mẫu hồ cá mang ý nghĩa may mắn, thành công, chiến thắng. Đồng thời còn là biểu tượng khát vọng thành công cho mọi người.

Sản phẩm in theo kích thước yêu cầu với khổ gạch 60x60cm, 80x80cm có thể dễ dàng trang trí mọi bức tường nhà tạo được vẻ đẹp độc đáo hơn.

Bề mặt sáng bóng cho mẫu gạch đẹp hơn bền màu hơn theo thời gian.

Hàng ngàn mẫu mã độc đáo Qúy khách dễ dàng lựa chọn được mẫu ưng ý nhất.

Qúy khách cần báo giá gạch 3D lát nền hoặc gửi thêm mẫu vui lòng liên hệ Gạch 3D Nhật Hoàng nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3D lát nền cá chép 3DNH110”