Gạch 3D Cửu ngư quần hội MPN31

gạch 3D cửu ngư quần hội
Tranh gạch 5D Cửu Ngư Quần Hội

Tranh gạch 3D cửu ngư quần hội thuộc top tranh phong thủy. Cửu Ngư Quần Hội được biết đến với chín chú cá chép quây quần bên nhau cùng đùa nghịch dưới những tán lá, hay những bông hoa. Thường thấy nhất là cá chép cùng hoa sen hoặc hoa mẫu đơn.

MPN31 là mẫu tranh gạch cá chép hoa sen. Những chú cá chép Koi của Nhật với hình dáng khỏe mạnh, màu sắc rực rỡ sống động. Cùng nhau đua theo dòng bên cạnh những đóa hoa sen đang nở rộ tạo nên tác phẩm nghệ thuật.

Cánh hoa sen được biến tấu khác với hoa sen thông thường. Màu ngả theo tông vàng xanh, tạo nét độc đáo khác biệt. Tuy chỉ có cá và hoa nhưng người thiết kế đã khéo léo tạo nên bức tranh hài hòa.

Tranh gạch 3D ốp tường cửu ngư quần hội này được khách hàng lựa chọn trang trí phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung. Là biểu tượng của dư dả cũng như sự đoàn kết, hội tụ của các thành viên trong gia đình.

Tranh cá chép có thể đặt theo kích thước yêu cầu. Khổ gạch 60x60cm, 80x80cm, sản phẩm có bề mặt sáng bóng màu sắc chuẩn nhờ in theo công nghệ 5D mới nhất.

Qúy khách xem thêm tại đây: mẫu tranh đá cá chép hoa sen

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3D Cửu ngư quần hội MPN31”