TRANH GẠCH TỨ QUÝ 5D

Tranh gạch Tứ Qúy 5D sử dụng trang trí trong nhà giúp mang đến may mắn cho gia đình.

Là một kiểu chủ đề nhỏ nằm trong chùm chủ để phong thủy lớn. Gạch 5D ốp tường Tứ Qúy được các khách hàng yêu thích chơi phong thủy và tin vào yếu tố tâm linh tìm mua. Với ngụ ý cầu may cầu tài và cầu sức khỏe cho mình và các thành viên trong gia đình. Đây là sản phẩm tốt chuyên cho mục đích ốp tường, đặc biệt là hành lang và phòng khách trong nhà.

 Bộ tứ ở đây chúng ta có thể hiểu rằng là các nhóm vật – sinh vật với 4 cá thể. Nó Thường hay được nhắc đến trong văn hóa giao tiếp, văn hóa cúng bái… Quen thuộc nhất mà ai cũng biết chính là Long Lân Quy Phụng hoặc Mai Lan Cúc Trúc chẳng hạn. Đó là những kiểu hình bộ tứ phong thủy được dùng để sản xuất kiểu gạch tranh 5D Tứ Qúy này chuyên dùng để ốp tường.

Hiểu được điều đó, Nhật Hoàng đã cho ra đời bộ sưu tập tranh bộ tứ. Không những góp phần điểm tô ngôi nhà của bạn mà còn lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Giờ hãy cùng Nhật Hoàng chiêm ngưỡng những mẫu gạch tranh bộ tứ . Mà những kiến trúc sư của chúng tôi đã dày công thiết cho ra đời suốt thời gian vừa qua.

Nếu như những mẫu dưới đây vẫn chưa đủ sức làm bạn mãn nhãn, hãy  liên hệ chat zalo để bên mình gửi thêm mẫu gạch 5D Bộ Tứ nhé.

Hiển thị 1–40 của 44 kết quả

Call Now Button